Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, PSG tìm người thay thế nhân vật chóp bu

 

Video Leonardo trả lời phỏng vấn về Marquinhos

Thất bại trong việc bán những cầu thủ được yêu cầu để đáp ứng mục tiêu doanh thu cao ngất 200 triệu euro trong năm qua, việc Leonardo có thể ra đi vào cuối mùa giải đã được giới truyền thông Pháp bàn tán nhiều lần. Mâu thuẫn giữa Leonardo và PSG càng trở nên căng thẳng hơn khi CLB nước Pháp bị Real Madrid loại khỏi Champions League.

Chính vì vậy nên Les Parisiens bắt đầu tính đến việc tìm người thay thế Leonardo. Mục tiêu của PSG cũng là gương mặt lão luyện và dày dặn kinh nghiệm. 

Theo thông tin từ Fabrice Hawkins, PSG đã liên hệ với giám đốc thể thao nổi tiếng Monchi của Sevilla. Monchi được gọi là “phù thuỷ chuyển nhượng” bởi ông nổi tiếng với khả năng liên tục tìm ra những tài năng giá rẻ nhưng chất lượng cho Sevilla. 

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, PSG tìm người thay thế nhân vật chóp bu - Bóng Đá

 Monchi trở thành mục tiêu của PSG. 

Cựu danh thủ bóng đá TBN giữ một vai trò quan trọng trong kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng. Được biết, giới chủ Qatar đánh giá rất cao năng lực của ông. Cũng theo Hawkins chia sẻ, Monchi cởi mở với ý tưởng chuyển đến Paris, mặc dù bản thân đang hạnh phúc ở Sevilla. 

Nếu thương vụ này diễn ra suôn sẻ, PSG sẽ có thêm nhân tố nhìn người chất lượng nhằm chiêu mộ các bản hợp đồng giá cả phải chăng hoặc thậm chí rẻ hơn mức phí thật trong tương lai.

Lữ Phong | 21:51 08/04/2022