Messi – Neymar bị huýt sáo, Suarez và Fabregas ra mặt

 

Video Messi kiến tạo cho Mbappe

Hai ngôi sao của PSG là Lionel Messi và Neymar đã bị la ó ở màn chạm trán Bordeaux mới đây. Neymar thậm chí đã bị huýt sáo sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội bóng chủ quản.

Đây là cách NHM PSG đối xử với bộ đôi đến từ Nam Mỹ sau thất bại thảm họa trước Real Madrid tại Champions League. NHM PSG đang cảm thấy Messi lẫn Neymar không thể đáp ứng sự kỳ vọng của họ. Chính vì vậy nên mới xảy ra sự việc trớ trêu tại sân “Công viên các Hoàng tử”.

Chứng kiến cái cách Messi và Neymar bị NHM đội nhà đối xử lạnh nhạt, Luis Suarez lẫn Cesc Fabregas đã ra mặt bảo vệ. Cụ thể, trên Instagram của mình, Suarez nhanh chóng đăng tải tấm ảnh chụp cùng Messi và Neymar lên story rồi ghi dòng trạng thái: “Như mọi khi, bóng đá không có ký ức. Luôn luôn bên cạnh người anh em. Tôi yêu bạn rất nhiều.”

Luis Suarez and Cesc Fabregas respond to PSG fans - Bóng Đá

 Suarez ủng hộ 2 đồng đội cũ.

Trong khi đó, trên Twitter, Fabregas bày tỏ thông điệp tương tự: “Bóng đá không xem xét quá khứ gì cả, thật đáng hổ thẹn. Tôi luôn bên cạnh các cậu.”

Messi và Neymar đang trong khoảng thời gian “địa ngục” tại PSG. Trái ngược với họ là Kylian Mbappe, người được cho có thể sẽ rời CLB nhưng vẫn được NHM PSG trân trọng qua từng trận đấu.

Lữ Phong | 21:24 13/03/2022