Mục tiêu Chelsea phá vỡ im lặng về tương lai

 

Skriniar phát động tấn công cho Inter Milan

Trước khi nhận lệnh cấm chuyển nhượng từ Ban tổ chức Premier League, Chelsea từng dành sự quan tâm đến nhiều trung vệ tiếng tăm trên thị trường, nhằm có sự bổ sung quan trọng cho hàng thủ khi các trụ cột như Cesar Azpilicueta, Andreas Christensen và Antonio Rudiger đều sắp đáo hạn hợp đồng. 

Trước viễn cảnh đó, The Blues từng đưa “đá tảng” của Inter Milan, Milan Skriniar vào tầm ngắm. Trung vệ người Slovakia sở hữu khả năng không chiến tốt, tư duy chiến thuật thông minh, truy cản hiệu quả và phòng ngự chắc chắn, những yếu tố có thể giúp anh thành công ở môi trường Premier League. 

 - Bóng Đá

Skriniar là một trong những trung vệ hàng đầu Serie A.  

Hợp đồng của trụ cột Inter Milan sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau và nếu 2 bên không thể đạt được sự thống nhất trong việc kéo dài thỏa thuận, đại diện Serie A sẽ buộc phải bán Skriniar trong phiên chợ tới nếu như không muốn mất trắng anh. 

Bản thân cầu thủ người Slovakia mới đây cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện tương lai của mình. Cụ thể, Skriniar đã có những phát biểu trên Sporty được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời rằng: “Tôi nghĩ mình sẽ dự định ở lại Inter Milan. Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm 2023 nhưng tôi cảm thấy, đội bóng hạnh phúc với màn thể hiện của tôi và sẽ chấp nhận đưa cho tôi một giao kèo mới. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ không ngần ngại việc tiếp tục ký kết với đội bóng và ở lại Inter Milan”. 

Phi Yến | 21:58 30/03/2022