Mục tiêu của Arsenal được tâng bốc

 

Youri Tielemans có thể rời sân vận động King Power theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2023. Tiền vệ người Bỉ đã được liên hệ rất nhiều với khả năng chuyển đến Arsenal vào phiên chợ hè vừa kết thúc.

Nguồn tin từ Daily Mirror vào cuối tháng 10 xác nhận Pháo thủ là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho trụ cột Leicester City. Tielemans cũng nhanh chóng chào hàng bằng 2 bàn thắng đẳng cấp trước Wolves và Everton.

Arsenal vì thế càng có lý do chiêu mộ cựu cầu thủ AS Monaco để tìm người xoay tua với Thomas Partey và Granit Xhaka. Mới đây, mục tiêu của Arsenal được Jermain Defoe hết lời ca ngợi. Cụ thể, Defoe bày tỏ trên Premier League Productions:

Jermain Defoe on Tielemans - Bóng Đá

 Defoe đánh giá cao mục tiêu Tielemans của Arsenal.

“Về mặt kỹ thuật, Tielemans quá giỏi. Khi bạn có những cầu thủ giỏi hơn xung quanh bạn, điều đó khiến bạn trở nên xuất sắc hơn. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu.”

“Bàn thắng trước Everton của Tielemans theo phong cách của Scholes. Scholes và Beckham từng ghi các pha lập công như thế. Tielemans ghi bàn đó trông dễ dàng.”

“Cậu ấy đang ở tình thế thuận lợi nhất cho việc có thể ký hợp đồng với CLB nào. Leicester cần cố gắng để gia hạn hợp đồng nhưng cậu ấy là một lựa chọn dành cho các CLB vào mùa hè 2023. Không có áp lực nào đối với Tielemans và hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:53 08/11/2022