Mục tiêu của M.U bị chê vô kỷ luật, thích va chạm

 

Richarlison tập luyện

Manchester United có thể sẽ chia tay hàng loạt ngôi sao tấn công ở kỳ chuyển nhượng hè. Những ngày gần đây, đã xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Cristiano Ronaldo đang cân nhắc phương án tìm kiếm bến đỗ mới trong bối cảnh Quỷ đỏ gần như không còn cơ hội dự Champions League. Còn bộ đôi Edinson Cavani và Marcus Rashford cũng muốn rời đi khi không thể cạnh tranh vị trí chính thức.

Trước tình hình hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu lên kế hoạch săn đón một chân săn bàn mới. Ngoài những Erling Haaland hay Harry Kane, cái tên Richarlison cũng đang được Man Utd liệt vào danh sách những ứng cử viên tiềm năng.

PSG muốn Richarlison thay Mbappe - Bóng Đá

 Mục tiêu tiềm năng của Man Utd.

Chân sút thuộc biên chế Everton là gương mặt khá quen thuộc với các khán giả tại EPL. Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với giới chuyên môn nhờ tốc độ cùng khả năng chớp thời cơ. Tuy nhiên Paul Parker tin rằng, tính khí thất thường của Richarlison sẽ ảnh hưởng xấu đến Man Utd.

Chia sẻ với Metro, cựu sao Quỷ đỏ nói:

Tôi không biết Man Utd sẽ chọn ai làm huấn luyện viên, nhưng Richarlison đối với tôi không thực sự phù hợp .

Bạn cần phải có một vị HLV đủ sức kiềm cậu ta lại, bởi tôi nghĩ cậu ta thiếu kỷ luật và không đáng tin cậy.

Cậu ta là kiểu cầu thủ thích ngã khi nào thì ngã. Quá bốc đồng và hay tham gia vào các pha va chạm trên sân. Tôi chả thấy điều gì tích cực từ cầu thủ này.”

Trường Sơn | 21:19 24/03/2022