“Nếu bạn được định giá 25 triệu, bạn phải cảm thấy tự hào”

 

Siêu phẩm: Ryan Gravenberch vs Sparta Rotterdam

Với mục tiêu tăng cường nhân sự cho khu trung tuyến, cả Bayern Munich và Manchester United đều dành sự quan tâm đến Ryan Gravenberch, tiền vệ sáng tạo đang có phong độ cao trong màu áo Ajax Amsterdam. 

Với Quỷ đỏ, họ muốn chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan khi anh là học trò cưng của HLV Erik Ten Hag, chiến lược gia được xem là ứng viên hàng đầu để đảm nhận vai trò ghế nóng tại sân Old Trafford. 

Trong khi đó, Hùm xám xứ Bavaria xem Gravenberch là sự đầu tư cho tương lai, đồng thời cũng là phương án dự phòng chất lượng cho cặp đôi Joshua Kimmich – Leon Goretzka. 

Được biết, Bayern đã nhanh tay hơn trong thương vụ này khi gửi lời đề nghị trị giá 15 triệu euro, cộng với 10 triệu phụ phí để chiêu mộ tiền vệ Ajax. Tuy nhiên, phía đội bóng Hà Lan muốn một mức phí lớn hơn trong thương vụ này.

Gravenberch nhận được nhiều sự quan tâm.  

Chia sẻ về những sự quan tâm dành cho mình, Gravenberch đã có những chia sẻ trên NOS rằng: “Dĩ nhiên, Bayern Munich là một đội bóng thuộc hàng top đầu. Nếu bạn được định giá 25 triệu euro, bạn phải cảm thấy tự hào. Đó là một số tiền lớn. 

Tôi biết sự quan tâm mà Bayern Munich dành cho mình. Cha và người đại diện của tôi cũng đã có những cuộc thảo luận. Tuy nhiên, sự tập trung duy nhất của tôi vào lúc này, đó chỉ là bóng đá“. 

Phi Yến | 22:24 26/03/2022