Neville “buồn” khi Man Utd hủy hợp đồng với Ronaldo

 

Trên trang cá nhân, Gary Neville chia sẻ: Thật buồn khi đến lúc tài năng được cho là vĩ đại nhất lịch sử MU sắp bị hủy hợp đồng. Mọi chuyện không nhất thiết phải diễn ra như thế này. Nếu hai bên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau cách đây vài tuần, một cuộc chia tay có thể được đảm bảo trong êm đẹp.”

Neville là một trong số những cựu cầu thủ Man Utd bị Cristiano Ronaldo chỉ trích. “Wayne Rooney và Neville không phải bạn tôi. Họ chỉ muốn lợi dụng tên tuổi tôi để nổi tiếng,” siêu sao người Bồ Đào Nhà trả lời trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

It's sad!': Gary Neville reacts to news that Manchester United are set to sack Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Neville lên tiếng trong bối cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha sắp phải khăn gói rời Man Utd.

Tối 18/11 (giờ Hà Nội), báo chí Anh đồng loạt tiết lộ Man Utd không còn cách nào khác ngoài việc hủy hợp đồng của Ronaldo. The Guardian khẳng định Man Utd sẽ khởi kiện Ronaldo và yêu cầu giới chức cấm tiền đạo 37 tuổi thực hiện các cuộc phỏng vấn tương tự với Piers Morgan trong phạm vi lãnh thổ Vương quốc Anh.

Khoảng thời gian của Ronaldo tại sân Old Trafford coi như khép lại. Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano cho hay: “Đúng là Man United chuẩn bị cấm Ronaldo không trở lại Carrington sau World Cup 2022. Đó là một trong những bước đi đầu tiên của Man Utd sau khi Ronaldo thực hiện cuộc phỏng vấn.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 21:49 18/11/2022