Neville đáp trả Ronaldo, làm rõ một sự lầm tưởng

 

Kể từ thời điểm Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United, Gary Neville là một trong những bình luận viên tại xứ sương mù thường xuyên bàn luận về đồng đội cũ. Anh nhiều lần chỉ trích Ronaldo, điều khiến ngôi sao Bồ Đào Nha cảm thấy khó chịu.

Trong buổi phỏng vấn với Piers Morgan, tiền đạo 37 tuổi thậm chí khẳng định không xem Neville và Wayne Rooney là bạn. Mãi đến ngày hôm nay, Neville mới chính thức lên tiếng đáp trả Ronaldo. Cụ thể, Neville chia sẻ trên Sky Sports:

“Tôi không nghĩ Ronaldo muốn trở lại. Nếu cậu ấy muốn trở lại thì đã không thực hiện buổi phỏng vấn này. Ronaldo biết buổi phỏng vấn sẽ gây chú ý và đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp tại Man Utd. Tôi đang tự hỏi Man Utd đang làm gì vì thực tế CLB biết phải cắt hợp đồng của Ronaldo hoặc về cơ bản họ đã tạo ra một tiền lệ để bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể chỉ trích đội trong tương lai.”

“Tôi đồng tình một số điều Ronaldo chia sẻ và một số fan Man Utd cũng nghĩ thế. Dù vậy, khi bạn là nhân viên của doanh nghiệp, nếu bạn nói những điều chỉ trích đó thì công việc của bạn đã kết thúc.”

Gary Neville says no way back for Man Utd forward but is not against former team-mate - Bóng Đá

 Neville đáp trả chỉ trích của Ronaldo.

Cựu cầu thủ Man Utd đặc biệt làm rõ một sự lầm tưởng. Mặc cho bản thân chỉ trích Ronaldo nhưng anh không hề chống đối cựu sao Real Madrid:

Tôi không chống đối Ronaldo. Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng cậu ấy. Cậu ấy là cầu thủ vĩ đại nhất, tài năng nhất mà tôi từng thấy cũng như từng thi đấu cùng. Tôi đã nghe những lời nói của Ronaldo và tôi chấp nhận những lời chỉ trích. Tôi vẫn sẽ bắt tay cậu ấy dù cậu ấy có thể không bắt tay tôi. Dù sao thì tôi không muốn chuyện đi theo chiều hướng xấu.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:36 17/11/2022