Ngọc quý Brazil khiến các đội bóng Premier League thèm khát

 

Sao mai Marcos Leonardo trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn xứ sương mù. Tiền đạo trẻ người Brazil tỏa sáng tại U20 World Cup trong màu áo U20 Brazil. Leonardo sở hữu ba bàn thắng sau hai trận đấu với U20 Italia và U20 Dominica.

Theo Daily Mail, những đội bóng như Manchester United, Arsenal, Newcastle United và West Ham United đã theo dõi Leonardo trong quãng thời gian dài. Nhiều nhà chuyên môn so sánh, ví von tiền đạo người Brazil với cựu sao Man City, Sergio Aguero.

Brazilian starlet Marcos Leonardo is attracting interest from Premier League sides with Man United, Arsenal and Newcastle - Bóng Đá

Leonardo tỏa sáng tại U20 World Cup.

Leonardo không sở hữu chiều cao ấn tượng. Cầu thủ 20 tuổi đã bù đắp thiếu sót của mình bởi lối đá nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai, dứt điểm tốt cả hai chân. Theo Daily Mail, các tuyển trạch viên Chelsea cũng theo dõi sát sao màn thể hiện của tiền đạo người Brazil tại U20 World Cup.

Ở cấp độ CLB, Leonardo tỏa sáng trong màu áo Santos với 41 bàn thắng sau 140 lần xỏ giày ra sân. West Ham đã tiếp cận, nỗ lực chiêu mộ Leonardo ở TTCN tháng Một nhưng không thành. Hợp đồng hiện tại giữa Leonardo và Santos có thời hạn đến năm 2026.

Anh Nguyễn | 22:19 31/05/2023