Người cũ cảnh báo Juventus về việc chia tay Dybala

 

Video Dybala và Morata lập công cho Juventus

Paulo Dybala sẽ rời Turin khi hết hợp đồng vào mùa hè 2022. Juventus đã quyết định không gia hạn hợp đồng của anh ấy nên ngôi sao người Argentina có quyền bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác. 

Dybala là cầu thủ quan trọng của Juventus nên không bất ngờ nếu Lão Bà nhận lời cảnh báo về việc chia tay số 10. Một trong số đó là Blaise Matuidi, cựu cầu thủ của Juventus.

Chia sẻ về vấn đề này, tiền vệ người Pháp bày tỏ trên La Gazzetta dello Sport: “Tôi có quan hệ tốt với Dybala, tôi đã nghe tin này, nhưng tôi chưa nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và là một con người tuyệt vời. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy cậu ấy ra đi, sẽ không dễ dàng để thay thế cái tên như vậy để tìm một cầu thủ tầm cỡ khác.”

MATUIDI WARNS JUVENTUS ABOUT DYBALA’S EXIT - Bóng Đá

 Dybala khiến Matuidi tiếc nuối vì rời Juventus.

“Cậu ấy đã làm được những điều phi thường trong những năm qua và tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ tìm được một bến đỗ giúp sự nghiệp mình phát triển hơn. Thật khó để chấp nhận việc chia tay cậu ấy nhưng cần phải tiếp tục hướng đến phía trước.”

Một trong những lý do chính khiến Juventus chia tay với Dybala vì đội bóng xem Dusan Vlahovic là nhân vật trung tâm vào những mùa giải tới. CEO Juventus Maurizio Arrivabene đã thẳng thắn chia sẻ điều này trước truyền thông.

Lữ Phong | 21:29 22/03/2022