Những cách tiêu tiền trúng độc đắc kỳ lạ nhất thế giới

Cặp vợ chồng Laura Hoyle và Kirk Stevens (sống ở Nottingham, Anh) có thể sống thoải mái đến cuối đời khi mỗi tháng nhận thưởng 10. 000 bảng (khoảng 282 triệu đồng) trong vòng 30 năm.

Cặp đôi bỏ việc ngay khi trúng số để bắt đầu các chuyến đi săn ma. Hai người thường đến những địa điểm nổi tiếng về việc bị ma ám và chia sẻ trải nghiệm lên mạng xã hội.

Laura và Kirk không phải người duy nhất dùng tiền trúng độc đắc làm việc khác thường. Năm 2014, bà Angela Maier (sống ở Đức) đã tiêu hủy khoảng 400. 000 euro (gần 9 tỷ VNĐ) tiền trúng số trong lúc say rượu. Bà xé vụn, ném tiền mặt vào bồn cầu rồi xả nước. Hành động kỳ quái của bà khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Được biết, trước khi trúng số, bà Angelabị stress vì phải trả nợ tiền viện phí của viện dưỡng lão cho người chồng đã mất. Thay vì dùng tiền trúng số đề trả nợ, bà Angela cảm thấy tức giận vì mình phải chịu trách nhiệm cho số tiền khổng lồ này dù bản thân không muốn. Bà thà vứt hết tiền của mình đi chứ không muốn trả cho viện dưỡng lão. Bà thừa nhận mình đã uống 5 chai rượu nên mới làm hành động dại dột như vậy.

Sau đó, tòa án đưa ra phán quyết bà Angela vẫn phải trả nợ cho chồng và việc tiêu hủy tiền trong nhà vệ sinh cũng là phạm pháp.

Phát một nửa tiền trúng số cho người lạ

Năm 2020, ông bà Frances và Patrick Connolly trúng giải độc đắc 115 triệu bảng.


Bà lão tốt bụng chia tiền trúng số cho mọi người

Cặp đôi quyết định chia hơn một nửa số tiền thưởng cho 50 người thân, bạn bè và hơn 100 người không quen biết khác.

Trả tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em gái

Tháng 04/2005, Sarah Cockings, (21 tuổi, sống ở Anh) may mắn trúng độc đắc 3 triệu bảng. Sở hữu tài sản khổng lồ, Sarah vẫn tiếp tục công việc mình theo đuổi.


Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB – SXMB

Cô gái dùng tiền trúng số nâng ngực cho chị em

Năm 2019, cô tiết lộ dùng tiền trúng số giúp chị em trong gia đình phẫu thuật thẩm mỹ.

Quyết định trở thành nông dân nuôi lợn

Năm 2010, cô thợ cắt tóc Susan Hardman bỗng chốc đổi đời với giải độc đắc 1,2 triệu bảng. Cô gây bất ngờ khi quyết định trở thành người nuôi lợn thay vì sống trong nhung lụa.


Người phụ nữ dùng tiền trúng số để nuôi lợn

Nhiều người nghĩ Susan khùng điên nhưng cô vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Xem thêm:

Scroll back to top