Pedri xát muối vào vết thương Real Madrid

 

Video Pedri trả lời phỏng vấn

Ngôi sao của Barcelona là Pedri tiết lộ anh đã thử việc ở Real Madrid trong những năm tháng tuổi teen. Tuy nhiên, đội ngũ tuyển trạch tại Bernabeu không đánh giá cao khả năng của Pedri. Chính vì vậy nên tài năng người TBN phải đến Las Palmas chơi bóng trước khi được Barca phát hiện để rồi trở thành cái tên triển vọng vào thời điểm hiện tại.

Nói về giai đoạn thử việc tại Real, Pedri bày tỏ với El Partidazo de COPE:

“Tôi đã đến Real và những ngày đầu tiên tôi không thể tập luyện vì tuyết trên sân. Tôi đã tập luyện ba ngày và họ từng gửi tôi xuống đội B tập luyện. Cuối cùng họ nói với tôi rằng tôi không có đủ trình độ để ở đó.”

Pedri xát muối vào vết thương Real Madrid - Bóng Đá

 Pedri từng bị Real hắt hủi. 

“Ban đầu, bạn không thích bị từ chối ở bất cứ đâu, nhưng sau đó nó thúc đẩy bạn để bạn làm việc chăm chỉ nhằm thu lại thành quả tốt hơn trong tương lai. Bây giờ, Barca là nơi tôi muốn đến. Tôi chưa bao giờ gặp người từ chối tôi. Tôi không nhớ anh ta là ai. Tôi sẽ nói với anh ta rằng bây giờ tôi đang tận hưởng niềm vui ở Barcelona.”

Trong trận El Clasico mới đây, Pedri đá chính bên phía Barca và chơi cực hay nhờ vào khả năng giữ bóng và thể hiện nhãn quan chiến thuật. Chứng kiến Pedri trưởng thành tại Nou Camp, Real hẳn tiếc nuối vì bỏ qua sao trẻ này.

Lữ Phong | 21:08 24/03/2022