Pep Guardiola không thể níu giữ, Man City lên phương án dự phòng

 

Siêu phẩm: Fernandinho phá lưới Burnley

Manchester City vẫn đang duy trì phong độ ổn định mùa này và họ đang hướng đến mục tiêu giành cú ăn 3 trên 3 đấu trường, bao gồm Premier League, FA Cup và Champions League. 

Sức mạnh của thầy trò HLV Pep Guardiola một lần nữa được thể hiện nổi bật ở hàng tiền vệ, với những ngôi sao đang có phong độ tốt như Rodri, Kevin De Bruyne hay Bernardo Silva.  

Tuy nhiên, sự xuất sắc của bộ 3 nói trên khiến một số gương mặt khác bị hạn chế thời gian ra sân, tiêu biểu có thể kể đến Fernandinho. Từng được xem là tiền vệ trụ hàng đầu của Man City ở giai đoạn trước, tuy nhiên tuổi tác cao cùng sự xuất hiện của Rodri đã khiến cầu thủ người Brazil ngày càng có ít cơ hội thi đấu hơn. 

Hợp đồng của Fernandinho sẽ hết hạn vào mùa hè này và Man City đã có những động thái nhằm kéo dài thỏa thuận tuy nhiên, họ vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ phía cựu tiền vệ Shaktar Donetsk. 

Pep Guardiola không thể níu giữ, Man City lên phương án dự phòng - Bóng Đá

Man City muốn giữ chân Fernandinho.  

Được biết, HLV Pep Guardiola rất muốn giữ Fernandinho ở lại sân Etihad với mục đích không chỉ làm phương án dự phòng cho Rodri, mà còn đóng vai trò là một thủ lĩnh tinh thần nơi phòng thay đồ, cũng như trở thành 1 thành viên BHL đội bóng trong tương lai không xa. 

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Fernandinho và theo nhà báo Fabrizio Romano, nhằm đề phòng trường hợp cầu thủ người Brazil rời đi, Man City đã lên kế hoạch tìm mua một tiền vệ vào mùa hè tới. 

Phi Yến | 22:32 29/03/2022