Pep nói về khả năng giành cú ăn ba của Man City

 

Video Pep nói về Chelsea

Manchester City đang theo đuổi các danh hiệu ở ba đấu trường tính đến thời điểm hiện tại. Màn trình diễn xuất sắc của đội chủ sân Etihad giúp họ dẫn đầu Ngoại hạng Anh cũng như lọt vào tứ kết Champions League và FA Cup.

Chính vì vậy nên NHM tin tưởng thầy trò Pep Guardiola có thể hoàn tất cú ăn ba lịch sử. Song, theo chia sẻ từ Pep, ông không đặt nặng về vấn đề này. Trả lời phỏng vấn, nhà cầm quân người TBN chia sẻ:

“Nó không thúc đẩy tôi, hoàn toàn bằng không, thậm chí thấp hơn 0. Đây là những câu chuyện cổ tích. Thực tế là khó khăn. Thể hiện trình độ đẳng cấp cao trong thể thao là điều khó khăn vô cùng.”

Pep Guardiola's startlingly honest response when asked about Man City's treble chances - Bóng Đá

 Pep không quan tâm việc ăn ba.

Không chú tâm vào việc giành ba danh hiệu mùa này, thay vào đó, Pep tập trung vào Crystal Palace. Ông muốn các học trò đánh bại đối thủ này:

“Sân nhà của Palace là nơi đi dễ khó về. Đó là một trận chung kết đối với chúng tôi và chúng tôi biết điều đó. Hy vọng rằng chúng tôi có thể chuẩn bị tốt để đến đó với phong độ cao nhất nhằm chạm trán họ.”

Man City đang hơn Liverpool 6 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận. Với việc 2 đội còn gặp nhau tại Etihad, việc Man City sẩy chân ở các vòng còn lại sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ ngai vàng.

Lữ Phong | 22:27 11/03/2022