Petit: Aubameyang ước đang được ở Arsenal

 

Aubameyang đã trải qua 4 năm thi đấu hiệu quả tại sân Emirates, ghi 92 bàn sau 163 trận, giúp Pháo thủ giành FA Cup và lọt vào trận chung kết Europa League. Nhưng tiền đạo người Gabon đã bị Mikel Arteta thải loại trước khi được bán cho Barcelona.

Aubameyang chỉ có 6 tháng ở Nou Camp trước khi bị đẩy đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái. Trong khi Arsenal đang tận hưởng một mùa giải ấn tượng – dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League – Chelsea tụt xuống vị trí thứ 10 và Aubameyang chỉ đóng góp 3 bàn sau 17 lần ra sân.

Màn phục hận thất bại của Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang đang dự bị ở Chelsea.

Cả 3 bàn thắng của Aubameyang cho Chelsea đều đến vào tháng 10 và Petit tin rằng anh đang hối hận về cách rời Arsenal và ghen tị với những đồng đội cũ: “Tôi đã nói vào đầu mùa giải khi họ mua cậu ấy, nó giống như một vụ mua bán hoảng loạn. Aubameyang vẫn là một tiền đạo chất lượng nhưng cậu ấy không còn như xưa.”

“Có lẽ cậu ấy đang nghĩ nếu cậu ấy có thái độ đúng đắn, cậu ấy có thể là một phần của những gì đang diễn ra ở Arsenal. Không có nhiều cầu thủ chơi tốt cho Chelsea lúc này. Ngay cả Mason Mount! Tôi không nhận ra cậu ấy vào lúc này.”

Thanh Vũ | 21:30 24/01/2023

Scroll back to top