Phát điên khi lỡ vứt tấm vé số trúng thưởng

Xskt.com.vn 13-03-2022 09:05

Một chàng trai trẻ ở Ý vừa mới bị thất nghiệp vì dịch COVID-19, anh chàng còn đen đủi hơn khi vứt đi tấm vé số trúng thưởng của mình trong bữa tiệc với bạn bè.

Một chàng trai trẻ có tên là Leonardo Ventimiglia – anh là một nghệ sĩ mới bị thất nghiệp. Trong bữa tiệc với bạn bè anh còn đen đủi hơn khi ném đi tấm số may mắn của mình với giải thưởng 25. 000 euro trên bàn bar khi uống rượu với bạn bè.

Leonardo Ventimiglia phát điên khi lỡ vứt tấm vé số trúng thưởng
Leonardo Ventimiglia phát điên khi lỡ vứt tấm vé số trúng thưởng

Tấm vé số may mắn này của anh được mẹ anh mua tặng trong lễ mừng năm mới như một món quà năm mới. Sau khi so sánh giải cao nhất anh thấy mình trượt giải thưởng cao nhất trị giá 5 triệu euro cho đến giải 50 nghìn euro anh đã liền vất tấm vé số đi. Tuy nhiên mẹ của anh đã cẩn thận ghi lại dãy số của anh và so sánh lại và báo cho anh biết tấm vé số của anh trúng 25 nghìn euro thì anh đã giật mình và trải qua một “cơn đau tim”.

Leonardo Ventimiglia ngay khi nhận được điện thoại của mẹ anh đã đi tìm tấm vé ở tất cả những nơi anh đã đi qua. Anh gọi điện cho các bạn của mình kiểm tra toàn bộ xe hơi của họ, và rồi anh chợt nhớ ra là mình đã để quên tấm vé may mắn đó tại một quán bar trong một bữa nhậu với bạn bè. Khi anh chạy tới quan bar để hỏi thì nhân viên ở đó đã vất tấm vé đó đi từ 2 hôm trước. Cảm giác của anh ngay lúc ấy thật tuyệt vọng vừa thất nghiệp không việc làm có lẽ nếu có 25 nghìn euro đó sẽ giúp được cho anh rất nhiều.

Anh vẫn đang ôm hy vọng có thể tìm thấy được tờ vé số may mắn đó của mình. Anh đã trình báo với cảnh sát quốc gia Carabinieri để đề phòng trường hợp có người tìm thấy chiếc vé bị mất đó của anh đi lĩnh giải.

TIN XỔ SỐ LIÊN QUAN: