Pique tố cáo sự dối trá của Bartomeu

 

Video Pique trả lời phỏng vấn

Barcelona đối diện với một tai tiếng vào mùa xuân năm 2020. Khi đó xuất hiện cáo buộc Blaugrana thuê một công ty PR giám sát những hoạt động trên mạng xã hội, đăng thông tin bôi nhọ các cầu thủ lẫn những cựu giám đốc Barca và đồng thời đánh bóng danh tiếng cho Josep Bartomeu (chủ tịch CLB lúc bấy giờ).

Lionel Messi và Gerard Pique là những cầu thủ nằm trong “danh sách đen” vì không đứng cùng phe với Bartomeu. Bartomeu, người bị buộc thôi việc vào tháng 10 năm 2020, tuyên bố không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng sau đó xuất hiện hàng loạt thông tin ông là chủ mưu của mọi việc. 

Đã 2 năm kể từ thời điểm tai tiếng này xảy ra, Pique vừa lên tiếng nhắc lại sự việc. Anh chia sẻ với ngôi sao YouTube Jordi Wild:

Pique reveals why he is angry with former Barcelona president - Bóng Đá

 Pique nói về sự việc Barcagate.

“Tại sao tôi lại tức giận với Bartomeu? Bởi vì ông ấy đã nói dối tôi về Barcagate, khi câu lạc bộ thuê dịch vụ để chỉ trích các cầu thủ. Ông ấy nói với Lionel Messi và tôi rằng ông ấy không biết gì về điều đó.”

“Chúng tôi nói với ông ấy rằng chúng tôi chấp nhận sự việc và mong chờ biện pháp giải quyết thích hợp. Nhưng rồi sau đó tôi phát hiện ra rằng ông ấy biết mọi thứ. Để ông ấy nói dối tôi chuyện quan trọng như thế, tôi trông giống như một kẻ ngu ngốc khi bảo vệ ông ấy.”

Lữ Phong | 21:08 01/04/2022