PSG tiếp tục có động thái mới giữ chân Mbappe

 

Tài năng của Kylian Mbappe

Tương lai của Kylian Mbappe tại PSG trở nên khó đoán. Cầu thủ người Pháp nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng suốt thời gian qua. Hồi tháng 10 năm ngoái, đích thân Mbappe tiết lộ:Tôi đã đệ đơn rời PSG. Sự thật là vậy.”

Mbappe muốn chia tay PSG để thỏa giấc mơ khoác áo Real Madrid. Mbappe chỉ còn thời hạn hợp đồng tới tháng 6/2022. Khi mà PSG tiếp tục thất bại ở Champions League, Mbappe càng có lý do để thúc đẩy việc ra đi.

PSG could make Mbappe captain in attempt to keep him at the club - Bóng Đá

 Nỗ lực cuối của PSG.

Trước nguy cơ mất Mbappe, PSG buộc phải hành động. Tháng trước, tờ The Independent tiết lộ, PSG sẵn sàng trao cho Mbappe mức lương gần 1 triệu bảng/tuần, con số gây choáng cho tất cả. Đây cũng là mức lương cao nhất làng túc cầu.

PSG tin rằng, mức đề nghị này sẽ giúp họ nhận được cái gật đầu từ Mbappe, cũng như chấm dứt hy vọng của Real Madrid. Chưa dừng lại ở đây, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử tiếp tục có động thái nhằm giữ chân Mbappe.

Cụ thể, theo L’Equipe, PSG sẵn sàng trao cho Mbappe chiếc băng đội trưởng, vì họ muốn cho tiền đạo này thấy tầm quan trọng của anh tại CLB. Đây có thể coi là nỗ lực cuối cùng của PSG với hy vọng Mbappe sẽ suy nghĩ lại.

Marquinhos là đội trưởng của câu lạc bộ từ năm 2020, nhưng màn trình diễn tệ hại của anh trong thời gian qua buộc PSG phải thay đổi.

Tiểu Lam | 22:06 03/04/2022