Quang Hải: ‘Hy vọng tôi có thể phát triển đúng hướng ở CLB mới’

“Mong muốn đầu tiên của bất kỳ cầu thủ nào khi đến với CLB mới là có thể thích nghi và hòa nhập tốt. Hy vọng tôi sẽ có thể thích nghi nhanh và phát triển đúng hướng nhất. Tôi phải chuẩn bị nhiều thứ cho chuyện đó, đã đến lúc tôi thể hiện khả năng của mình”, Quang Hải chia sẻ tối 4/4, sau khi cùng CLB Hà Nội thắng Viettel 1-0.

Trận thắng Viettel ở lượt đá bù vòng 2 V-League 2022 là trận cuối cùng của Quang Hải cho CLB Hà Nội ở sân chơi chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam ở mùa này. Sau khi hết hạn hợp đồng ngày 12/4, Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do và gia nhập đội bóng mới.

 - Bóng Đá

Quang Hải ra sân nhưng không ghi bàn ở trận cuối cùng cho CLB Hà Nội tại sân chơi V-League. Ảnh: Minh Chiến.

Quang Hải cho hay: “Đây là trận đấu khó khăn với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi cùng đồng đội đã nắm tay nhau vượt qua để giành 3 điểm. Tôi cảm thấy xúc động, xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành sự ưu ái cho tôi”.

Theo Quang Hải, không gì hạnh phúc bằng việc cùng đồng đội giành trọn vẹn 3 điểm trong trận cuối đá ở V-League. Anh hy vọng sau khi chia tay CLB Hà Nội, các đồng đội sẽ tiếp tục cống hiến hết khả năng để đưa đội bóng trở lại vị thế số một.

“2 năm qua, CLB Hà Nội không có thành tích tốt, nhưng vẫn luôn giữ được sự tự tin để có thể quay trở lại xứng đáng với vị thế chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua. Tình cảm của người hâm mộ sẽ là động lực để các cầu thủ tiếp tục cống hiến”, Quang Hải chia sẻ.

Minh Chiến và Ngọc Lê – Zing.vn | 22:28 04/04/2022