Quyết chiêu mộ Rice, Arsenal chấp nhận hy sinh ngôi sao Ligue I

 

Tiết lộ từ Get Italian Football News cho biết West Ham đang cạnh tranh với AC Milan để lấy chữ ký của Folarin Balogun, tiền đạo đã ghi 20 bàn ở Ligue I mùa này. Đầu mùa giải năm nay, Arsenal đã để Balogun đến Reims theo dạng cho mượn và có khả năng Pháo thủ sẽ để tiền đạo này rời đi trong thời gian tới. 

Another striker in Milan’s sights is Arsenal’s Folarin Balogun. - Bóng Đá

 Arsenal có thể hy sinh Balogun để đổi lấy Rice.

Các báo cáo nói rằng Arsenal muốn kiếm được từ 25-30 triệu bảng cho thương vụ này. Nguồn tin cũng cho biết Balogun có thể mở đường cho Arsenal có được mục tiêu số 1 của họ trong mùa hè là Declan Rice.

Theo đó, West Ham đang rao bán Rice với mức giá không tưởng 120 triệu bảng. Daily Mail khẳng định đây là số tiền mà Arsenal có thể “miễn cưỡng chi trả”. Tuy nhiên, nếu “gán” thành công Balogun vào hợp đồng của Rice, Arsenal sẽ giảm được số tiền mặt nhất định. 

Hiện tại, ngoài Rice, Arteta còn muốn gia cố hàng phòng ngự với việc liên hệ với Cancelo. Có điều nhà báo Ben Jacobs cho biết Arsenal sẽ phải nỗ lực đàm phán khi Man City có thể không muốn bán anh cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League.

Ngọa Long | 21:27 25/05/2023