Rangnick: “Cậu ấy cống hiến cho đội đến những giọt máu cuối cùng”

 

Rangnick khen ngợi Fred và McTominay  

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ralf Rangnick, không thể phủ nhận rằng tình hình của Manchester United đã được cải thiện, nhưng lại không mấy đáng kể. Song, một vài cầu thủ đã thực sự ‘lột xác’ kể từ khi Rangnick cập bến Old Trafford. 

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Fred, người đã tìm thấy sự ổn định và luôn thể hiện những màn trình diễn ấn tượng. Rangnick thừa nhận, không chỉ phòng ngự tốt, Fred là mẫu cầu thủ có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trên sân.

Trao đổi với Sky Sports, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Ralf Rangnick when asked about Erik ten Hag and Pochettino interviews - Bóng Đá

 Rangnick hài lòng với Fred. 

“Đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ vô cùng quý giá, một cầu thủ đồng đội theo đúng nghĩa, một cầu thủ luôn nỗ lực hết mình và sẽ cống hiến cho đội bóng đến những giọt máu cuối cùng.”

Fred cũng là một cầu thủ có khả năng ghi bàn và sở hữu những yếu tố đáng kinh ngạc trong phong cách thi đấu của cậu ấy, những cú vẩy bóng, và cậu ấy cũng có thể được xem là một cầu thủ kỹ thuật.”

“Sự kết hợp đó khiến cho Fred trở nên cực kỳ có giá trị, và việc để cậu ấy xuống chơi trong vai trò của một ‘số 6’, một tiền vệ phòng ngự, nó khiến cho Fred không được đánh giá đủ cao. Cậu ấy có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ phòng ngự.” 

Huỳnh Phong | 21:42 02/04/2022