Real Madrid chính thức đón tân binh Brazil

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Real Madrid trên sân tập

Real Madrid đang nỗ lực để tăng cường thêm sức mạnh cho hàng phòng ngự, đặc biệt ở vị trí hậu vệ phải khi Dani Carvajal đã lớn tuổi còn Lucas Vazquez không được đánh giá cao về khả năng phòng ngự. 

Los Blancos đã nhắm đến một gương mặt giàu triển vọng từ Brazil, đó là hậu vệ 18 tuổi, Vinicius Tobias để bổ sung lực lượng. Đáng chú ý, theo nguồn tin của ký giả Fabrizio Romano, Real Madrid đã chính thức có được chữ ký của hậu vệ Nam Mỹ

Real Madrid chính thức đón tân binh Brazil - Bóng Đá

Theo ký giả Fabrizio Romano, Real Madrid đã hoàn tất mọi thỏa thuận hỏi mượn đối với Vinicius Tobias.  

Anh sẽ gia nhập đội chủ sân Santiago Bernabeu từ Shaktar Donetsk theo 1 thỏa thuận cho mượn, có đính kèm điều khoản mua đứt. Vinicius Tobias sẽ chơi bóng cho Los Blancos cho đến mùa hè 2023 và ở cuối mùa bóng đó, đại diện La Liga sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc liệu có nên tiến hành mua đứt anh hay không. 

Trước đó, Real Madrid đã từng thành công trong việc chiêu mộ những cầu thủ đến từ Brazil như Marcelo, Casemiro, Vinicius Junior hay Rodrygo, vì thế họ có quyền kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng dành cho Vinicius Tobias, một hậu vệ phải đầy triển vọng với nền tảng kỹ thuật khéo léo, khả năng lên công về thủ ấn tượng cùng tốc độ bứt phá đáng nể. 

Phi Yến | 22:13 03/04/2022