Rodgers làm rõ khả năng chiêu mộ miễn phí Tielemans của M.U

 

Những màn trình diễn hay nhất của Tielemans tại Monaco

Sự tiến bộ không ngừng trong những mùa giải qua đã giúp Youri Tielemans ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng danh tiếng. Lần lượt Liverpool, Man Utd và thậm chí cả Arsenal cũng đã lên kế hoạch tiếp cận chân chuyền thuộc biên chế Leicester City.

Trong bối cảnh tiền vệ người Bỉ chỉ còn hợp đồng đến năm 2023, kỳ chuyển nhượng hè sắp tới sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo Bầy cáo kiếm lời từ việc bán anh trong trường hợp quá trình đàm phán gia hạn tiếp tục chìm vào bế tắc.

Leicester City reduce asking price for Youri Tielemans as Arsenal and Manchester United target summer move - Bóng Đá

 Tielemans đang được nhiều CLB lớn quan tâm.

Tuy nhiên chia sẻ trước truyền thông, HLV Brendan Rodgers vẫn khá tự tin về việc cậu học trò cưng sẽ còn gắn bó lâu dài với đội chủ sân King Power.

“Cậu ấy rất vui khi được làm việc cùng chúng tôi. Nếu cho đến khi kết thúc hợp đồng hoặc xa hơn nữa, cậu ấy vẫn sẽ cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ.

Tôi đã luôn nói rằng tôi không nghi ngờ gì với Youri và sự cam kết hay tập trung của cậu ấy.

Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ xuất sắc trong thời gian thi đấu tại đây. Cậu ấy vẫn sẽ luôn giữ niềm tin như vậy.

Tielemans chỉ muốn trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình và cố gắng thi đấu xuất sắc ở mỗi trận đấu mà mình góp mặt.”

Trường Sơn | 21:58 11/03/2022