Romano: “Lewandowski có thể rời Bayern ngay lập tức”

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Lewan cho Bayern

Robert Lewandowski có thể được xem như bản hợp đồng hời nhất lịch sử Bayern Munich, bởi kể từ khi chuyển đến Allianz Arena từ Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do, tiền đạo người Ba Lan đã ghi dấu ấn quan trọng vào hành trình chinh phục danh hiệu của Gã khổng lồ vùng Bavaria.

Trong màu áo Bayern, Lewandowski bổ sung thêm 7 danh hiệu Bundesliga và 1 lần nâng cao chức vô địch Champions League vào mùa 2019/20. Bên cạnh đó, anh còn được vinh danh 2 lần tại hạng mục cá nhân FIFA The Best.

Lewandowski lập hattrick trong 11 phút, Bayern thắng hủy diệt 7-1 - Bóng Đá

 Tương lai của Lewan tại Bayern đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên sau chặng đường vinh quang này, chân sút sinh năm 1988 dường như đang tính đến việc tìm kiếm thử thách mới, khi nhiều đồn đoán cho rằng, anh vẫn chưa có ý định gia hạn với Hùm xám.

Tương lai Lewan ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận khả năng ra đi của chân săn bàn đẳng cấp người Ba Lan.

“Phải có thỏa thuận mới vào mùa hè hoặc Robert Lewandowski sẽ chuẩn bị rời Bayern ngay lập tức, ngay cả khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2023.

Tình hình vẫn không thay đổi và hiện vẫn chưa có cuộc đàm phán nào giữa câu lạc bộ và người đại diện. Bây giờ mọi thứ hoàn toàn tùy thuộc vào Bayern.” Romano viết trên Twitter cá nhân.

Như vậy, trong trường hợp cuộc đàm phán gia hạn giữa Bayern và Lewan tiếp tục chìm vào bế tắc, cơ hội sẽ mở ra cho những đội bóng đang đặt tham vọng sở hữu tiền đạo 33 tuổi như Man Utd hay Real Madrid.

Trường Sơn | 21:13 16/03/2022