Romano xác nhận, ‘cú lừa trăm triệu’ xuất hiện tại Old Trafford

 

Mùa Hè vừa qua, đã xuất hiện hàng loạt thông tin chuyển nhượng đáng chú ý xoay quanh Manchester United, đặc biệt là trong bối cảnh Cristiano Ronaldo rục rịch rời khỏi Old Trafford. Thời điểm đó, giới truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Quỷ đỏ đã gửi một lời đề nghị ‘khủng’ cho Joao Felix, nhưng có vẻ như đây là một thông tin không đúng sự thật.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Man Utd từng tiếp cận Atletico Madrid về trường hợp của Joao Felix, nhưng thực tế thì họ đã không đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào dành cho ngôi sao người Bồ Đào Nha. This Is Futbol dẫn lời ký giả người Ý:

Man United can sign attacker for just £61million – Mundo Deportivo - Bóng Đá

Không có chuyện Man Utd gửi đề nghị cho Felix.

“Manchester United chưa bao giờ đưa ra đề nghị chính thức cho Joao Felix. Họ đã tiếp cận Atletico Madrid, nhưng câu trả lời là không. Và vì vậy, đó thậm chí còn không phải là một cuộc thảo luận.”

“Thực tế bây giờ đối với Joao Felix là không có cuộc đàm phán nào ở thời điểm hiện tại. Tôi thấy nhiều liên kết liên quan đến Barcelona, vì mối quan hệ tuyệt vời của Barca với người đại diện của Felix Jorge Mendes. Và đồng thời, cũng có nhiều liên kết với các câu lạc bộ ở Anh, bao gồm cả Manchester United.”

“Nhưng hiện tại, như tôi đã nói, không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra và Atletico Madrid muốn nhận về một số tiền lớn để xem xét các đề xuất cho Joao Felix.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 20:43 09/11/2022