Romano xác nhận tương lai Rudiger, Azpilicueta và Christensen

 

Đẳng cấp của Antonio Rudiger

Ông chủ Roman Abramovich gặp rất nhiều áp lực khi Nga tấn công Ukraine. Chính phủ Anh vừa ban hành công văn trừng phạt Abramovich. Lý do là bởi ông có liên quan đến điện Kremlin. Hình phạt đưa ra là rất nặng.

Theo đó, ông bị đóng băng toàn bộ tài sản, bao gồm cả CLB Chelsea. Với án phạt này, Chelsea không được phép mua bán cầu thủ. Hoạt động kinh doanh như bán áo đấu và bán vé vào sân từng trận (trừ CĐV có vé mùa) cũng bị đình trệ.

Romano on Rudiger, Azplicuetta and Christensen - Bóng Đá

 Tương lai của nhiều cầu thủ Chelsea trở nên khó đoán ở thời điểm này.

Đội chủ sân Stamford Bridge cũng không được phép gia hạn hợp đồng với cầu thủ. Khi ấy, HLV Thomas Tuchel sẽ mất 3 cầu thủ quan trọng trong đội hình gồm Andreas Christensen, Antonio Rudiger và Cesar Azpilicueta.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Christensen đã quyết định gia nhập Barcelona. Rudiger đã được 3 câu lạc bộ tiếp cận và anh ấy sẽ sớm quyết định. Azpilicueta nhận được đề nghị của Barcelona trên bàn đàm phán [hợp đồng đến năm 2024].

Jorginho đang chờ câu trả lời – hợp đồng của tiền vệ người Ý hết hạn vào năm 2023.”

Như vậy, khả năng Christensen và Azpilicueta có thể chia tay sân Stamford Bridge đã ở rất gần. Trong khi đó, Rudiger có lý do để cân nhắc tương lai khi tình hình tại Chelsea đang bất ổn. Được biết, Man Utd muốn chiêu mộ Rudiger.

Tiểu Lam | 21:48 10/03/2022