Ronaldo hay Messi? Rooney nói thẳng cái tên giỏi nhất

 

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với The Times, Wayne Rooney đánh giá tuyển Argentina sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho kỳ World Cup sắp tới. Đồng thời, cựu cầu thủ của Manchester United cũng dành nhiều lời khen ngợi đặc biệt đến Lionel Messi.

Daily Mail dẫn lời Rooney:

“Đối với tôi, Argentina là ứng viên sáng giá nhất. Khác với năm 2018, xung quanh Lionel Messi giờ đây có rất nhiều cầu thủ giỏi, chẳng hạn như Lautaro Martínez, Leandro Paredes, Rodrigo De Paul và tất nhiên là cả Angel Di Maria.”

“Danh hiệu Copa America năm ngoái sẽ mang lại cho họ sự tự tin và giảm bớt một chút áp lực. Khí hậu cũng sẽ phù hợp với họ. Điều duy nhất Argentina thiếu là một số 9, tâm điểm trên hàng công, nhưng tôi nghĩ họ sẽ thực sự nguy hiểm.”

Wayne Rooney đến Washington chuẩn bị ra mắt DC United - Bóng Đá

 Rooney đánh giá cao Argentina. 

“Mọi người có quan điểm khác nhau về Messi và Ronaldo, nhưng tôi đã nói nhiều lần, rằng tôi nghĩ Messi là cầu thủ xuất sắc nhất.”

“Tôi đã xem rất nhiều video của Diego Maradona, một cầu thủ tương tự, nhưng Messi giỏi hơn. Anh ấy sở hữu mọi thứ – cách Messi kiểm soát trận đấu, khả năng rê bóng và kiến tạo của anh ấy. trong khi đó, Ronaldo thiên về khả năng săn bàn hơn.”

“Sẽ là một câu chuyện tuyệt vời cho làng túc cầu nếu Messi hoặc Ronaldo vô địch World Cup. Tôi đã nghe một số cầu thủ Argentina nói rằng họ muốn giành lấy danh hiệu này vì Messi. Điều đó thật điên rồ – và có thể chỉ làm tăng áp lực lên họ.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 22:37 18/11/2022