Ronaldo khẳng định đanh thép trước trận cầu then chốt

 

Video Ronaldo tập luyện trên ĐTQG

Bồ Đào Nha đã tạo ra một màn trình diễn đáng thất vọng ở vòng loại World Cup khi xếp thứ hai sau Serbia, kết quả là rơi vào vòng play-off châu Âu. Đội bóng của Fernando Santos đã giành chiến thắng 3-1 trước Thổ Nhĩ Kỳ trong trận bán kết vào thứ Năm tuần trước.

Chỉ cần vượt qua nốt Bắc Macedonia, Selecao châu Âu sẽ có suất bay đến Qatar vào cuối năm. Nhà vô địch EURO 2016 là đội bóng được đánh giá cao hơn trước cuộc đối đầu này.

Chia sẻ trước truyền thông, ngôi sao sáng nhất là Cristiano Ronaldo bác bỏ ý kiến về việc anh và các đồng đội có thể xem World Cup qua TV. Anh trả lời các phóng viên, trích dẫn từ Goal:

Ronaldo responds to question about Man Utd star not being at Qatar 2022 tournamen - Bóng Đá

 Ronaldo tự tin giành vé dự World Cup 2022.

“Không có kỳ World Cup nào mà không có Bồ Đào Nha. Đội bóng rất ngạc nhiên về chiến thắng của Bắc Macedonia trước Italia. Bắc Macedonia đã gây bất ngờ trong nhiều trận đấu. Nhưng tôi không nghĩ họ sẽ làm chúng ta ngạc nhiên vào ngày mai. Bồ Đào Nha sẽ chơi tốt hơn và chúng tôi sẽ lọt vào World Cup.”

“Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ đến World Cup và nếu chúng tôi thua, chúng tôi sẽ bị loại. Chúng tôi có trách nhiệm phải tích cực và giành chiến thắng trong trận đấu. Tôi thấy mọi người đã chuẩn bị tốt và mong muốn có được phong độ tốt nhất vào ngày mai.”

Lữ Phong | 21:25 28/03/2022