Ronaldo liên hệ đội bóng xếp trên Man Utd

 

Sau những phát biểu gây sốc về Man Utd cũng như Erik ten Hag vừa qua, Cristiano Ronaldo dường như đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình tại đội bóng từng giúp anh vươn tầm đẳng cấp.

Giờ đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới, nơi có thể giúp anh viết tiếp giấc mơ chinh phục Champions League hoặc ít nhất là đủ tiềm năng để góp mặt vào giải đấu này.

Parlour doesn’t want Cristiano Ronaldo at Arsenal - Bóng Đá

 Ronaldo đang tìm kiếm bến đỗ mới.

Nhiều nguồn tin khẳng định, người đại diện bên phía Ronaldo – Jorge Mendes đã có những cuộc đàm phán với Bayern Munich và khởi động quá trình đàm phán. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tờ Daily Mail mới đây cũng tiết lộ thông tin cho biết siêu cò này cũng tiếp cận câu lạc bộ Newcastle United, thậm chí những cuộc thương thảo đã bắt đầu hồi tháng 10.

Đội chủ sân St James ‘Park trở thành thế lực mới tại Premier League sau khi nhận được nguồn đầu tư dồi dào từ giới chủ Ả Rập. Mùa giải hiện tại, họ thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng, thậm chí còn đang xếp trên Man Utd.

Chính vì vậy, việc Newcastle chiêu mộ Ronaldo là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên nhiều khả năng chân sút 37 tuổi phải giảm bớt yêu cầu về thù lao để phù hợp hơn với quỹ lương CLB. Được biết tại Newcastle, cầu thủ hưởng lương cao nhất chưa đạt đến mức 120.000 bảng/tuần, trong khi Ronaldo đều đặn bỏ túi khoảng 500.000 bảng/tuần khi chơi cho Man Utd.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 21:48 15/11/2022