Ronaldo tỏa sáng, đồng đội cũ chia sẻ một sự thật

 

Video Conte khâm phục Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cái tên định đoạt chiến thắng cho Manchester United trước Tottenham. Anh hoàn tất cú hat-trick giúp CLB chủ quản giành thắng lợi 3-2 trên sân nhà. Mùa này, CR7 đã ghi 18 bàn sau 31 trận trên mọi đấu trường, thành tích ấn tượng để đáp trả những chỉ trích về sự xuống phong độ của ngôi sao người BĐN.

Chứng kiến màn tỏa sáng của Ronaldo, người đồng đội cũ Giorgio Chiellini đã chia sẻ vài điều trên The Times. Trung vệ người Italia nhận định Ronaldo không thể làm mọi công việc và cần sự hỗ trợ của các vệ tinh xung quanh:

“Ronaldo và Messi là người ngoài hành tinh. Tôi đủ may mắn để chơi cùng cậu ấy ở Juventus trong ba năm và khi nhìn thấy cậu ấy từng ngày, bạn sẽ hiểu một số bí mật của cậu ấy.”

CHIELLINI: ‘RONALDO NEEDS HIS TEAM’S SUPPORT, HE’S JUST AN INDIVIDUAL’ - Bóng Đá

 Chiellini chia sẻ về Ronaldo.

“Cậu ấy làm việc mỗi ngày để đạt được mục tiêu của mình và luôn tìm ra những mục tiêu mới. Trong những thời khắc trọng đại, khi bạn cần thì cậu ấy đều có mặt. Cuối cùng thì cậu ấy cũng chỉ là một cầu thủ duy nhất. Nếu Ronaldo ở trong một đội hỗ trợ cậu ấy hết mình, bạn có thể chắc chắn rằng cậu ấy sẽ có được bàn thắng.”

Ronaldo đã trải qua 3 năm sự nghiệp với Juventus từ 2018 đến 2021. Trong thời gian ở Turin, anh ấy đã ghi 101 bàn và cung cấp 22 pha kiến tạo trong 134 lần ra sân trên mọi đấu trường

Lữ Phong | 21:35 13/03/2022