Rooney nói thẳng về vị thế của Ten Hag tại Man United

 

Erik Ten Hag tiếp quản một Manchester United đang gặp nhiều vấn đề và cần phải nhanh chóng có sự cải tổ sau những triều đại không thành công trước đó của Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick. 

Mặc dù vẫn có những vấp váp ở thời điểm hiện tại, nhưng những màn thể hiện của Quỷ đỏ là rất hứa hẹn. Ngoài ra, Ten Hag cũng cho thấy khả năng quản lý nhân sự tài tình khi xử lý khá tốt mối quan hệ với Cristiano Ronaldo, người được cho đang muốn rời sân Old Trafford vì không hài lòng với vị thế hiện tại của CLB. 

Rooney nói thẳng về vị thế của Ten Hag tại Man United - Bóng Đá

Rooney dành nhiều lời khen cho Ten Hag.  

Nhận xét về giai đoạn đầu của chiến lược gia người Hà Lan tại Man United, cựu danh thủ Wayne Rooney cho biết: “Tôi nghĩ Ten Hag đang làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy đã đến và thể hiện quyền lực của mình ở Manchester United. Sau đó, có lẽ là lần đầu tiên sau khoảng 2-3 năm, tôi bắt đầu thấy Man United chơi bóng với một bản sắc riêng của mình. 

Ten Hag đã cho thấy tầm ảnh hưởng và cá tính của mình thông qua việc xử lý vấn đề với Cristiano Ronaldo. Ten Hag chính là sự lựa chọn đúng đắn cho công việc này và mặc dù sẽ cần thêm thời gian nhưng tôi tin, Man United đang đi trên con đường tiến vào top 4 Premier League và giành lại quyền chơi bóng ở Champions League“. 

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:15 11/11/2022