Sao Man City làm điều chưa từng có, nhận về thỏa thuận 7 con số

 

Video Grealish chơi đùa cùng Silva

Jack Grealish là bản hợp đồng đắt giá trong lịch sử của Man City. Đội chủ sân Etihad từng trả cho Aston Villa số tiền 117.5 triệu euro để chiêu mộ Grealish

Tính đến hiện tại, Grealish chưa cho thấy bản thân xứng đáng với con số khổng lồ ấy nhưng việc khoác áo Man City giúp sự nghiệp của tiền vệ này được nâng tầm. Anh có nhiều cơ hội sát cánh cùng các cầu thủ đẳng cấp thế giới và cạnh tranh những danh hiệu lớn.

Ngoài ra, tên tuổi và danh tiếng của Grealish cũng thêm sức hút. Điều này mang lại lợi ích cho ngôi sao sinh năm 1995 bởi anh chuẩn bị ký kết bản hợp đồng lịch sử hấp dẫn.

Grealish to sign for Gucci - Bóng Đá

 Grealish chuẩn bị ký hợp đồng với Gucci.

Theo nguồn tin từ The Athletic, Grealish sắp sửa hoàn tất việc ký hợp đồng với giá trị 7 con số cùng thương hiệu thời trang Gucci. Giao kèo này giúp cựu thủ quân Aston Villa trở thành đại sứ chính thức của nhãn hàng danh tiếng này.

Điều đặc biệt của sự hợp tác này nằm ở chỗ Grealish là cầu thủ đầu tiên được Gucci điểm mặt chọn làm đại sứ. Từ trước đến nay, Gucci chỉ hướng sự hợp tác với những tên tuổi trong làng điện ảnh hoặc âm nhạc. Do đó, The Athletic chia sẻ thỏa thuận giữa Grealish và Gucci là điều chưa từng có đối với một vận động viên thể thao.

Lữ Phong | 21:47 04/04/2022