Sếp lớn Dortmund gây bất ngờ khi công khai bến đỗ của Haaland

 

Tài năng của Erling Haaland

Hè này, Erling Haaland là hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, chân sút người Na Uy ghi tới 80 bàn sau 80 trận cho Dortmund. Nếu không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, có lẽ thành tích ghi bàn của Haaland còn khủng hơn.

Với việc thể hiện được tài năng vượt trội, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón. Được biết, Real Madrid, Barcelona, Man City hay Man United đều muốn có sự phục vụ của Haaland.

Dortmund chief publicly names Erling Haaland destination and cites Arsenal transfer as major pointer - Bóng Đá

 Tương lai Haaland trở nên khó đoán vào thời điểm này.

Đáng chú ý, mức phí giải phóng hợp đồng của Haaland là 75 triệu euro. Mới nhất, Giám đốc điều hành Dortmund Hans-Joachim Watzke bất ngờ hé lộ bến đỗ tương lai của Haaland.

Cụ thể, Hans-Joachim Watzke chia sẻ: “Haaland? Chúng tôi vẫn không biết gì từ phía cầu thủ. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không thể theo kịp về mặt tài chính nếu Man City đưa ra đề nghị.

Điều đó đã xảy ra khi [Robert] Lewandowski đến Bayern [Munich] và [Pierre-Emerick] Aubameyang đến Arsenal.”

Được biết, Man City đang vượt lên trên và sẵn sàng trao cho Haaland mức lương 500 nghìn bảng/tuần. Đây là con số đủ để biến Haaland trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Haaland đã muốn ra đi, và một bản hợp đồng bom tấn có khả năng sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Khi ấy, cả châu Âu sẽ sục sôi vì cái tên Haaland.

Tiểu Lam | 22:57 30/03/2022