Tân binh kỷ lục Man City chia sẻ sự thật chua xót

 

Video Grealish chơi bóng bàn bằng chân

Jack Grealish chuyển đến nhà ĐKVĐ Premier League từ Aston Villa với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh vào mùa hè năm ngoái. Đây là thương vụ mua hàng đầu được đội bóng của Pep Guardiola thực hiện trong mùa giải này.

Tính đến hiện tại, tân binh đắt giá của Man City đang chật vật và không thể hiện hết giá trị ở sân Etihad. Chia sẻ về vấn đề này trên trang chủ CLB, Grealish bày tỏ:

Grealish thừa nhận khó khăn tại Man City - Bóng Đá

 Grealish thừa nhận khó khăn tại Man City

“Thật tuyệt và tôi rất thích nó. Về mọi mặt, từ trong lẫn ngoài sân cỏ hay việc chuyển đến môi trường mới, tất cả khó khăn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Mọi chuyện đã khác, nhưng tôi biết rằng mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy. Tôi biết rằng đó sẽ là lúc tôi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng tôi rất thích điều đó.”

“Tôi nghĩ đó là tất cả những gì cuộc sống đối xử với bạn và bạn cần phải trải qua điều đó. Tôi chắc chắn vượt qua mọi thứ. Tôi vẫn đang cố gắng đối phó khi bạn gặp một trận đấu tồi tệ hoặc gây thất vọng sau một trận đấu. Tôi vẫn đang cố gắng học hỏi điều đó và chấp nhận nó, bởi vì tôi sẽ thừa nhận rằng, tôi không phải là người giỏi nhất trong lĩnh vực vượt khó. Hy vọng rằng trong vài năm tới, tôi có thể tiếp tục cải thiện điều đó.”

Lữ Phong | 22:03 19/03/2022