Tân binh tiềm năng phá vỡ im lặng về việc chuyển đến Barca

 

Barcelona ăn mừng chiến thắng ở El Clasico trong phòng thay đồ

Barcelona đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp sau khoảng thời gian tăm tối giai đoạn đầu mùa giải. Họ vừa đánh bại Real Madrid với tỷ số đậm 4-0 trong trận El Clasico vừa qua để củng cố vững chắc vị trí trong nhóm tham dự Champions League ở La Liga. 

Thành công của Blaugrana có sự đóng góp lớn của 4 tân binh chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, bao gồm hậu vệ phải Dani Alves, 2 chân chạy cánh Ferran Torres, Adama Traore cùng chân sút giàu kinh nghiệm, Pierre-Emerick Aubameyang. 

Đáng chú ý, 2 trong số 4 cái trên là những thương vụ miễn phí (Alves, Aubameyang), 1 người được đem về theo dạng cho mượn (Traore) và chỉ có Torres mới là gương mặt được Barca bỏ tiền chiêu mộ. Nguyên nhân đến từ việc tình hình tài chính của Blaugrana đang gặp khó khăn và họ chủ yếu hướng đến những thương vụ chuyển nhượng tự do hơn là các chữ ký bom tấn. 

Tân binh tiềm năng phá vỡ im lặng về việc chuyển đến Barca - Bóng Đá

Mazraoui lên tiếng về việc gia nhập Barca.  

Do đó, đại diện xứ Catalunya đã nhắm đến Noussair Mazraoui, người sắp hết hạn hợp đồng với Ajax Amsterdam và hoàn toàn có thể chuyển đến sân Nou Camp với giá 0 đồng. 

Tuy nhiên, mới đây, hậu vệ phải người Morocco đã có những phát biểu bất ngờ về tương lai được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời: “Chưa có gì hoàn tất trong thương vụ liên quan đến Barcelona, hay thậm chí là gần hoàn tất. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn nói theo cách thành thật nhất có thể“. 

Phi Yến | 22:30 21/03/2022