Ten Hag đang trên đường tạo nên đôi cánh đáng sợ ở Man Utd

 

Tài năng của Antony

Kế hoạch của Manchester United cho mùa Hè đang âm thầm diễn ra và một khi HLV mới được bổ nhiệm, đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm đón tân binh.

Theo nguồn tin từ tờ The Telegraph, HLV Erik ten Hag muốn mang theo cầu thủ chạy cánh Antony của Ajax tới Man Utd. Antony có thể là một bản hợp đồng quan trọng cho United theo nhiều cách.

Chạy cánh

3 cách Antony có thể thay đổi hàng công Man Utd - Bóng Đá

 Antony là cầu thủ chạy cánh xuất sắc.

Antony và Jadon Sancho hứa hẹn trở thành một cặp đôi khó lường và đáng sợ ở hai cánh của United. Sancho rất tài năng, cộng thêm sự kết hợp của Antony sẽ giúp hàng công trở nên đáng gờm hơn. Đối thủ sẽ khó khăn trong việc ngăn chặn.

Mùa này Antony đã ghi 12 bàn và cung cấp 8 đường kiến tạo, trong khi Sancho chỉ mới thực sự hòa nhập với môi trường Premier League với 5 bàn và 3 đường kiến tạo, chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì đã tạo dựng ở Bundesliga.

Dù vậy, bộ đôi này có khả năng trở thành hai cầu thủ chạy cánh xuất sắc của United trong nhiều năm, như cặp Ryan Giggs và Andrei Kanchelskis trước kia.

Cầu thủ chủ chốt

3 cách Antony có thể thay đổi hàng công Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag có lý do để chiêu mộ Antony.

Việc mang theo một cầu thủ từ Ajax là cực kỳ quan trọng đối với Ten Hag, xét về tính liên tục và cách triển khai hệ thống lối chơi. Antony có thể đóng vai trò như một hình hẫu cho các cầu thủ United noi theo, giúp đội hình Quỷ đỏ bắt kịp nhịp độ chơi bóng.

Ten Hag được giao nhiệm vụ đại tu trong và ngoài sân cỏ. Và những cầu thủ chạy cánh là chìa khóa quan trọng trong hệ thống chiến thuật của vị HLV người Hà Lan.

Vốn đã làm việc với Anthony trong thời gian dài, Ten Hag sẽ có sẵn một tài năng xuất sắc để bản thân có thể tin tưởng trong nhiệm vụ vực dậy Man Utd.

Kỹ năng samba

3 cách Antony có thể thay đổi hàng công Man Utd - Bóng Đá

 Một cầu thủ đậm chất samba.

Với Antony, Man Utd ký hợp đồng với một “cầu thủ Brazil thuần túy”. Fred và trước đó là Andreas Pereira đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì lối đá thiếu sự sáng tạo mà người hâm mộ hy vọng.

Antony thì khác, anh là cầu thủ đầy mưu mẹo và có thể qua mặt các hậu vệ bằng những pha xử lý đậm chất kỹ thuật. Anh chính xác là mẫu cầu thủ mà người hâm mộ United kỳ vọng, và ‘kỹ năng Samba’ của Antony có thể biến Quỷ đỏ trở thành một trong những đội đáng xem nhất ở Anh.

Tiểu Lam | 22:58 02/04/2022