Ten Hag làm rõ tương lai của Amad tại Man Utd

 

Amad Diallo mới chỉ có 9 lần ra sân ở đội một Manchester United kể từ khi đến từ Atalanta vào tháng 1 năm 2021. Anh thi đấu dưới dạng cho mượn tại Rangers vào nửa cuối mùa giải trước.

Amad đã tham gia vào quá trình chuẩn bị của Man United cho mùa giải hiện tại nhưng được phép gia nhập Sunderland theo dạng cho mượn vào tháng 8 năm ngoái. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà hiện đạt phong độ cao cho Mèo đen.

Một nguồn tin gần đây xác nhận Amad dự kiến sẽ có mặt trong đội hình Man United cho trận chung kết FA Cup với Manchester City, với Ten Hag đã chuẩn bị để tạo cơ hội cho tài năng sinh năm 2002.

Erik ten Hag confirms he sees Amad Diallo's future at Manchester United - Bóng Đá

 Amad có cơ hội trở lại Man Utd.

HLV Quỷ đỏ hiện đã xác nhận rằng ông xem xét tương lai của cầu thủ người Bờ Biển Ngà tại Old Trafford:

Vâng, tất nhiên. Chúng tôi cho mượn những cầu thủ như vậy để họ phát triển và tiến bộ. Mục đích của việc cho mượn là để mang họ trở lại CLB”.

“Chúng tôi thực sự ủng hộ họ về cách chúng tôi cố vấn cho họ. Đội bóng theo dõi họ và liên lạc với nhau trong suốt mùa giải, đặc biệt là Darren Fletcher. Cậu ấy đầu tư rất nhiều vào những giai đoạn như vậy và mục đích là đưa họ trở lại với tư cách là một cầu thủ giỏi hơn và có kinh nghiệm tốt hơn“.

Lữ Phong | 21:24 12/05/2023