Ten Hag quyết rời Ajax, cơ hội lớn cho M.U

 

Ten Hag tạo nên cuộc cách mạng tại Ajax

Erik ten Hag và Mauricio Pochettino đang được xem như hai ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên trưởng Man Utd. Tuy nhiên trong bối cảnh cả hai vị thuyền trưởng này đều còn giao kèo với đội bóng chủ quản, Quỷ đỏ sẽ phải chi một khoản kinh phí tương đối để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.

Nhiều đồn đoán cho rằng, Paris Saint-Germain có thể sẽ sa thải Pochettino sau màn trình diễn thất vọng tại Champions League. Nhưng đại diện nước Pháp muốn chờ đợi động thái từ Man Utd trước khi đưa ra quyết định. Trong khi đó, Ajax vẫn tự tin về việc Ten Hag sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài cùng câu lạc bộ.

'He has to take this step forward in his career': Former Manchester United defender Jaap Stam urges Ajax boss Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag đang được xem như ứng cử viên sáng giá cho vị trí thuyền trưởng Man Utd.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Metro, bước ngoặt đã xảy ra. Cụ thể, Ten Hag đã quyết định rời khỏi thủ đô Hà Lan vào cuối mùa giải năm nay để tìm kiếm cho mình thử thách mới. Ngay cả khi Man Utd không liên hệ, chiến lược gia người Hà Lan vẫn sẽ giữ nguyên quan điểm.

Như vậy, cơ hội chiêu mộ nhà cầm quân 52 tuổi đang rộng mở đối với đội chủ sân Old Trafford. Nhưng chắc chắn họ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng các sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trường Sơn | 22:16 21/03/2022