“Tôi đã từ chối Man City vào năm 16 tuổi vì…”

 

Hậu trường: Real Madrid 0-4 Barcelona (Tháng 3/2022)

Phiên chợ đông vừa qua, Barcelona đã mang về sân Nou Camp 4 tân binh bao gồm hậu vệ phải Dani Alves, 2 chân chạy cánh, Ferran Torres – Adama Traore và chân sút vừa bị Arsenal thanh lý hợp đồng, Pierre-Emerick Aubameyang. 

Ngay lập tức, bộ tứ này đã góp công lớn để mang đến sự khác biệt cho Blaugrana, giúp đội nhà củng cố vị trí trong nhóm giành vé tham dự Champions League và rộng đường giành danh hiệu ở Europa League. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc tăng cường các tân binh, Barca cũng rất chú trọng đến việc tạo điều kiện cho các tài năng trẻ được ra sân và có cơ hội tỏa sáng cùng đội bóng. Theo đó, lần lượt Pedri, Gavi và Nico Gonzalez đều đã thể hiện được bản thân và cho thấy vai trò của mình tại Blaugrana. 

Đáng chú ý, với Nico Gonzalez, anh đang được xem là “viên ngọc thô” sáng giá của lò La Masia và nhận được nhiều sự quan tâm từ Manchester City, ngay ở năm tiền vệ này mới chỉ 16 tuổi. 

Nico Gonzalez được Manchester City dành sự quan tâm.  

Lên tiếng chia sẻ về vấn đề tương lai của bản thân, Nico cho biết: “Chúng tôi sẽ sớm có những cuộc gặp mặt với Ban lãnh đạo Barcelona để thảo luận về vấn đề tương lai. Chúng tôi có thể sẽ sớm gia hạn, khi hợp đồng hiện tại của tôi sẽ hết hạn vào năm 2024. 

Tôi muốn được chơi bóng cho Barcelona trong suốt cuộc đời. Tôi đã từ chối Man City vào năm 16 tuổi vì tôi mãi mãi là một cổ động viên trung thành của Barca“. 

Phi Yến | 22:24 30/03/2022