Tony Cascarino: M.U đã mắc sai lầm với Bruno Fernandes

 

Solskjaer khen ngợi Bruno Fernandes và Ronaldo 

Theo quan điểm đến từ Tony Cascarino, đề nghị Bruno Fernandes gia hạn hợp đồng vào lúc này hoàn toàn không phải là một động thái đúng đắn của Manchester United. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của Chelsea chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Đó là một trường hợp rất kỳ lạ, khi mà bạn đề nghị một thỏa thuận mới có thời hạn 5 năm cho một cầu thủ vẫn còn 3 năm trong hợp đồng.”

‘Very strange’ – Michael Owen left perplexed by Cristiano Ronaldo and Bruno Fernandes missed chances in Manchester United’s draw with Watford - Bóng Đá

 Man Utd đặt ưu tiên gia hạn với Bruno Fernandes. 

“Khi Bruno lập hat-trick trong trận gặp Leeds [vào ngày mở màn mùa giải], bạn đã nghĩ rằng ‘Chà, năm nay sẽ là một mùa giải gì đó của Man United đây.’ Nhưng, cậu ấy đã làm tôi thất vọng.”

“Bruno là một tài năng, nhưng cậu ấy luôn vung tay lên trời. Có cảm giác như cậu ấy luôn phàn nàn và than vãn về đội của mình trong suốt trận đấu.”

“Đừng hiểu sai ý tôi, Roy Keane cũng làm như thế, nhưng anh ấy không vung tay mà sẽ nói thẳng cho bạn hiểu.”

“Tôi sẽ rất khó chịu khi một cầu thủ quay lưng lại với trận đấu, và bị lôi kéo vào những vấn đề khác trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra.”

“Tôi không nghĩ rằng Man Utd nên đề nghị với cậu ấy bất kỳ thỏa thuận mới nào. Nếu Bruno chơi bóng giống như lần đầu tiên đến với câu lạc bộ, thì vào năm sau, tôi sẽ nói về một bản hợp đồng mới. Không phải bây giờ.”

Huỳnh Phong | 22:36 26/03/2022