Tottenham nhanh chân, gửi đề nghị chiêu mộ sao Barca

 

Video Depay trả lời phỏng vấn

Tottenham đã bỏ phí ba cơ hội để giành được một số cúp bạc trong mùa giải này. Đây là mùa giải khác chứng kiến Spurs trắng tay mặc cho sự tiến bộ của đội bóng dưới thời Antonio Conte. Điều đó đã thúc đẩy câu lạc bộ bắt đầu lên kế hoạch trước cho mùa giải tới và CLB thành London ấp ủ tham vọng bổ sung lực lượng bằng cầu thủ chất lượng.

Theo đó, cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Memphis Depay đang đứng đầu danh sách chuyển nhượng ở Tottenham. Giám đốc bóng đá Fabio Paratici đang tiến hành các bước tiến để thuyết phục ngôi sao người Hà Lan đến bắc London trong kỳ chuyển nhượng hè 2022. 

Theo Gerard Romero, người đã đưa ra tuyên bố trên Twitch vào tối thứ hai về thương vụ này, khẳng định Spurs đã đưa ra lời đề nghị với Depay. Trong khi đó, từ nguồn tin thuộc Barca Universal, một lời đề nghị đã được đưa ra khi Tottenham muốn giành ưu thế trước những đội bóng khác bằng cách nhập cuộc sớm.

Tottenham 'make early transfer move' to snatch Memphis Depay - Bóng Đá

 Tottenham gửi lời đề nghị đến Depay.

Depay chỉ gia nhập đội bóng xứ Catalan vào mùa hè, ký hợp đồng hai năm sau khi đến Lyon theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh trở thành tâm điểm trên hàng công của Barca sau khi Lionel Messi rời Paris Saint-Germain vào mùa hè, và đã ghi được 10 bàn thắng ở Tây Ban Nha mùa này.

Nhưng hiện tại, với sự xuất hiện của các tân binh mùa đông, Depay dần bị thất sủng và không loại trừ khả năng anh sẽ rời Barca.

Lữ Phong | 21:16 15/03/2022