Trọng tài đổi ý, không rút thẻ đỏ cho cầu thủ Iraq chơi xấu Tuấn Tài

Muntadher phạm lỗi với Phan Tuấn Tài ở phút 20, trận U23 Việt Nam đá giao hữu Iraq tại Dubai Cup tối 23/3. Tiền vệ của Iraq vào bóng bằng 2 chân, trước khi Tuấn Tài kịp nhảy lên để tránh chấn thương.

Trọng tài cầm trên tay chiếc thẻ đỏ để chuẩn bị truất quyền thi đấu Muntadher. Sau đó, các cầu thủ U23 Iraq phản ứng quyết liệt, yêu cầu “ông vua áo đen” xem xét lại. Trọng tài mất hơn 2 phút để đánh giá tình huống, rồi ra quyết định sau cùng là rút thẻ vàng cho Muntadher.

 - Bóng Đá

Trọng tài cầm sẵn thẻ đỏ cho Muntadher trước khi đổi ý.

Đó là tình huống hiếm hoi cầu thủ hai đội đá rắn. Vì tính chất của trận giao hữu, U23 Việt Nam và U23 Iraq hạn chế va chạm. Với những pha bóng mang tính 50-50, sự lựa chọn của các bên là chủ động tránh va chạm để không dính chấn thương đáng tiếc.

Tuy nhiên, vẫn có sự cố cho U23 Việt Nam khi trung vệ Liễu Quang Vinh chấn thương nặng và rời sân bằng cáng từ phút 51. Ngay ở khoảnh khắc ngã xuống sân, Quang Vinh ôm mặt và gào thét trong đau đớn. Các cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng ra dấu xin thay người.

U23 Việt Nam và Iraq hòa 0-0 trong trận ra quân ở giải giao hữu Dubai Cup. Ngày 26/3, thầy trò HLV Lee Young-jin chơi trận tiếp theo gặp U23 Croatia.

Viết Tuệ – Zing.vn | 21:53 23/03/2022