Trúng số chẳng bao lâu phải ra đường ăn xin

Xskt.com.vn 06-03-2022 09:16

Ngay sau khi trúng số độc đắc, anh Quý đã mua mảnh đất 300m2 để làm nhà và mở quán làm ăn. Nhưng chẳng được bao lâu thì người đàn ông này lại quay về tay trắng.

Câu chuyện kể về anh Hồ Văn Quý (sinh năm 1962, quê ở Bến Lức, Long An). Ngay sau khi trúng số anh Quý đã tậu đất, tậu nhà chăm chỉ làm ăn. Tưởng chừng lộc trời cho sẽ giúp cuộc đời anh Quý và gia đình trở nên tốt hơn nhưng đâu ngờ chỉ sau có 2 năm thì biến cố lại ập đến với gia đình của anh.

Hình ảnh anh QUý trắng tay sau 2 năm trúng số
Hình ảnh anh QUý trắng tay sau 2 năm trúng số

Vợ của anh Quý lâm bệnh nặng, anh đã phải dồn tiền của thậm chí bán cả nhà đất cho vợ chữa bệnh nhưng rồi vợ anh cũng không qua khỏi. Tiền hết anh Quý rơi vào cảnh không nhà, không nghề nghiệp. Cuối cùng anh phải quay lại cuộc sống tha hương đi bán vé số nuôi 3 đứa con thơ dại. Vợ mất, nhà cửa, công việc không có lại thêm 3 đứa con thơ dại phía sau khiến cuộc sống của anh ngày càng bế tắc khó khăn hơn.

Hình ảnh anh Quý bế đứa con út đi bán vé số dạo
Hình ảnh anh Quý bế đứa con út đi bán vé số dạo

Bé thứ 2 chú bị tai nạn gãy tay phải phẫu thuật, đến giờ tay vẫn chưa lành. bé út mới 6 tuổi nhưng lại bị bệnh động kinh. Còn anh thì lại mắc thêm bệnh tiểu đường số tiền còn lại dành dụm được phải mua thuốc chữa bệnh không còn tiền để lấy vé số bán cuối cùng anh Quý đành phải đi ăn xin mong muốn chỉ cần đủ tiền mua thuốc cho các con.

Ở cái tuổi 60 này anh Quý không cần gì nhiều, anh chỉ mong có được sức khỏe tốt để có thể đi bán vé số kiếm tiền nuôi đàn con chưa đủ lớn.

TIN XỔ SỐ LIÊN QUAN: