Tuchel phá vỡ im lặng về việc sao Chelsea sắp gia nhập Barca

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Chelsea vào lưới Burnley tại Turf Moor

Chelsea đang trải qua giai đoạn khó khăn khi phải nhận những lệnh trừng phạt từ Chính phủ Anh, hậu quả khiến họ không thể gia hạn hợp đồng với những trụ cột và tiến hành các thương vụ chuyển nhượng cho đến khi hoàn tất quá trình bán CLB cho một chủ sở hữu mới. 

Tận dụng tình hình này, các đội bóng lớn đã liên tiếp ve vãn các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với The Bleus, tiêu biểu có Andreas Christensen. Theo xác nhận của Chủ tịch Joan Laporta bên phía Barcelona, đại diện xứ Catalunya đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ 1 trung vệ và gương mặt được nói đến nhận nhiều đồn đoán chính là Christensen.

Tuchel phá vỡ im lặng về việc sao Chelsea sắp gia nhập Barca - Bóng Đá

Ký giả Fabrizio Romano từng tiết lộ, Christensen chính là một trong những tân binh mùa hè của Barca.  

Mới đây, đích thân HLV Thomas Tuchel cũng đã lên tiếng về câu chuyện này. Cụ thể, khi được hỏi về việc liệu Christensen có chuyển đến Barcelona trong thời gian tới, thuyền trưởng Chelsea cho biết: “Chúng tôi đã nghe những tin đồn về việc Christensen chuyển đến Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do.

Dĩ nhiên, vẫn chưa có báo cáo xác nhận nào cả, tuy nhiên, tôi thừa nhận rằng trong những ngày qua, chúng tôi đã được nghe về những thông tin như thế. Về bản thân tôi, tôi sẽ không hỏi Christensen về vấn đề này“. 

Phi Yến | 22:01 05/04/2022