Van Gaal tiết lộ sốc khiến CĐV Man Utd tiếc nuối

 

Sadio Mane, người đã bị loại khỏi World Cup 2022 vì chấn thương đầu gối trước thềm giải đấu, gia nhập Liverpool vào hè 2016 từ Southampton. Anh trở thành một trong những tiền đạo ghi bàn nhiều nhất tại Premier League. 

Ở vòng bảng World Cup, tuyển Hà Lan của Van Gaal sẽ chạm trán Senegal ngay trận ra quân. Chính vì vậy, Van Gaal sẵn tiện nhắc chuyện quá khứ khi thừa nhận muốn đem Mane về Old Trafford:

Tôi muốn có Mane khi tôi còn là huấn luyện viên ở Man Utd. Tôi đã đuổi theo Mane vào thời điểm đó. Tôi là một fan hâm mộ của Mane. Cậu ấy có thể mở tỷ số trận đấu và tôi có thể nói rằng Senegal sẽ thực sự nhớ cậu ấy.”

Louis van Gaal reveals he tried to sign Sadio Mane for Manchester United - Bóng Đá

 Van Gaal thừa nhận muốn mua Mane cho Man Utd.

Ngồi cạnh Van Gaal trong buổi họp báo là đồng đội cũ của Mane ở Liverpool, Virgil van Dijk. Trung vệ sinh năm 1991 thừa nhận đã gọi cho Mane để xem tình hình của ngôi sao Bayern Munich:

“Tôi đã gọi cho Mane vào buổi sáng ngày hôm sau và rõ ràng là tôi muốn biết cậu ấy thế nào. Có quá nhiều tin đồn rằng cậu ấy đã bị chấn thương trong một thời gian.”

“Tôi cảm thấy tiếc cho Mane vì biết cậu ấy làm việc chăm chỉ như thế nào. Cậu ấy quan trọng với Senegal. Mất cậu ấy là thiếu sót cho Senegal. Hi vọng Hà Lan sẽ hưởng chút lợi thế từ việc Mane nghỉ thi đấu.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:02 20/11/2022

Scroll back to top