Vắng Rashford, Southgate chia sẻ cảm nhận

 

Tiền đạo Marcus Rashford đã rút lui khỏi đội hình Tam sư, khi dính một chấn thương trong trận đấu gặp Fulham, nơi Man Utd có chiến thắng 3-1 để đi tiếp ở FA Cup.

Chia sẻ về sự vắng mặt này, HLV tuyển Anh, Gareth Southgate cho biết: “Ồ, cảm giác là cậu ấy đang chơi rất tốt, nhưng chúng tôi cũng không thường xuyên có cậu ấy (trong đội hình)”. 

Gareth Southgate disappointed not to have Marcus Rashford for Euro qualifiers - Bóng Đá

 Rashford đang có một mùa giải bùng nổ.

“Vì vậy, nhận một trận thua khi bạn không có cậu ấy thường xuyên, thì điều đó rất khác biệt. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, cậu ấy đang có phong độ tốt. Chúng tôi mong được gặp lại cậu ấy.”

Với chấn thương gặp phải, Rashford đã bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên của tuyển Anh tại vòng loại EURO 2024, gặp Italia và Ukraine. Dẫu không có tiền đạo Man Utd trong đội hình, Tam sư vẫn chơi rất tốt ở trận ra quân và thắng Italia 2-1 ngay trên đất khách.

Vào thời điểm này, cầu thủ 25 tuổi tận dụng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của mình để đến New York cùng cô bạn gái Lucia Loi. Trước khi dính chấn thương, tiền đạo Man Utd đã bỏ túi 14 bàn thắng và 3 kiến tạo ở sân chơi Premier League. 

Ngọa Long | 20:57 25/03/2023