Xác nhận: Erik Ten Hag đòi hỏi quyền lực tối thượng ở Man Utd

 

Cuộc cách mạng của Ten Hag ở Ajax

Gần đây, giới truyền thông đồng loạt khẳng định rằng Manchester United đã có quyết định cho vị trí thuyền trưởng chính thức. Cụ thể hơn, sau quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, đội chủ sân Old Trafford đã quyết định trao niềm tin cho HLV Erik Ten Hag.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì Ten Hag muốn có quyền lực tối đa trong công cuộc chuyển nhượng của Man Utd. Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý tiết lộ:

Đâu là cái tên Man Utd phù hợp với triết lý của Ten Hag? - Bóng Đá

 Ten Hag đang trên đường đến Old Trafford. 

“Erik ten Hag đã yêu cầu Man United để mình được tham gia 100% vào chiến lược chuyển nhượng hiện tại và cả tương lai: những tân binh, những cầu thủ rời đi và việc gia hạn hợp đồng.”

“Ten Hag coi đây là “điểm mấu chốt” để tái thiết Man United – những bản hợp đồng mới phải hoàn toàn hoàn hảo cho ý tưởng của ông ấy và dự án tại câu lạc bộ.”

Nếu Man Utd chấp nhận yêu cầu từ Ten Hag, có thể nói đây sẽ là một sự thay đổi lớn trong cách vận hành câu lạc bộ. Bởi kể từ thời điểm Ed Woodward lên nắm quyền, công tác chuyển nhượng của Quỷ đỏ đều phải được thông qua bởi vị CEO này.

Còn ở thời điểm hiện tại, tuy Woodward đã nhường chỗ cho Richard Arnold, nhưng vẫn chưa rõ liệu ông có sẵn sàng san sẻ quyền lực của mình cho vị thuyền trưởng người Hà Lan hay không. 

Huỳnh Phong | 21:17 08/04/2022