Xác nhận Man Utd hoàn tất HĐ mới, cùng lúc chia tay 3 cái tên

 

Jesse Lingard thể hiện tài năng khi khoác áo West Ham

Man Utd đang gây thất vọng lớn. Được đầu tư mạnh mẽ hồi đầu mùa với 3 bản hợp đồng chất lượng gồm Cristiano Ronaldo, Raphael Varane và Jadon Sancho nhưng Quỷ đỏ không thể đáp ứng kỳ vọng.

Hiện tại, Man Utd đã bị loại khỏi FA Cup, League Cup và Champions League. Ở đấu trường Premier League, Man Utd kém Arsenal 4 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nguy cơ Man Utd vắng mặt ở Champions League mùa tới là rất lớn.

Romano on Mata, Cavani and Lingard - Bóng Đá

 Những cầu thủ không còn phù hợp sẽ phải rời Man Utd. 

Vì vậy, Man Utd cần một cuộc đại tu đội hình. Trước mắt, Man Utd sẽ đẩy đi những cầu thủ không còn phù hợp. Những cái tên phải rời Old Trafford sớm được xác định.

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Man Utd không có ý định đàm phán gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard, Edinson Cavani và Juan Mata. Kế hoạch không có gì thay đổi.”

Ở chiều hướng ngược lại, Romano cho hay: “Với Bruno Fernandes, thương vụ sẽ hoàn tất trong ít ngày tới. Man Utd cũng sẽ sớm đàm phán hợp đồng mới với Luke Shaw.”

Như vậy, Cavani, Lingard và Mata sẽ chia tay Man Utd dưới dạng tự do khi hợp đồng đáo hạn vào cuối mùa giải này. Trong khi đó, Man Utd coi Fernandes và Shaw là những cầu thủ chủ chốt trong kế hoạch tái thiết đội bóng. 

Tiểu Lam | 21:15 28/03/2022