Xác nhận vụ Real thâu tóm máy quét vạn người mê

 

Sự trưởng thành của Tchouameni trong màu áo Monaco

Sở hữu phong cách thi đấu mạnh mẽ và luôn biết cách bóp nghẹt không gian của những chuyên gia cầm bóng, không khó hiểu khi Aurelien Tchouameni được ví như N’Golo Kante thứ hai.

Dù chỉ mới 22 tuổi, tuy nhiên ngôi sao thuộc biên chế Monaco đã cho thấy sự chững chạc trong cách chơi. Chính vì vậy, anh ngày càng có nhiều cơ hội góp mặt trong màu áo ĐTQG Pháp. Không những thế, Tchouameni còn đứng trước cơ hội vươn tầm sự nghiệp khi được nhiều câu lạc bộ hàng đầu theo đuổi.

Manchester United and Chelsea in discussions for Monaco star Aurelien Tchouameni - Bóng Đá

 Tài năng trẻ người Pháp đang dần khẳng định bản thân.

Những ngày gần đây, nhiều đồn đoán cho rằng Real Madrid đã mở cuộc đàm phán chiêu mộ ngôi sao người Pháp và cơ bản đôi bên đã thống nhất các điều khoản. Tuy nhiên chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano nhanh chóng phủ nhận thông tin nói trên.

Trong đợt cập nhật gần nhất về tương lai Tchouameni, Romano khẳng định anh vẫn chưa đạt thỏa thuận gia nhập bất kỳ CLB nào.

“Người đại diện của Aurelien Tchouameni tiết lộ với Le Parisien rằng họ không có bất kỳ thỏa thuận nào về điều khoản cá nhân với Real Madrid.

Real đang theo dõi màn trình diễn của Tchouameni  từ rất lâu cùng với hai câu lạc bộ Premier League và PSG, nhưng cho đến nay, họ không có bất kỳ thỏa thuận với  câu lạc bộ nào.”

Trường Sơn | 21:27 27/03/2022