Xavi nói thẳng một câu về tương lai Dembele

 

Tài năng của Ousmane Dembele

Hồi tháng Một, Dembele rục rịch rời Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou cũng đã sẵn sàng cho sự ra đi của Dembele. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi.

Theo đó, Dembele bỗng dưng hồi sinh mạnh mẽ. Trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid, Dembele đóng góp 2 pha kiến tạo. 5 trận gần nhất, Dembele mang về một bàn và 7 pha kiến tạo.

Xavi: Dembele can be the best in the world in his position if he works hard - Bóng Đá

 HLV Xavi có những chia sẻ về cậu học trò sắp đáo hạn hợp đồng.

Chứng kiến những gì Dembele thể hiện, Xavi cho hay: “Tôi thấy cậu ấy hạnh phúc và quan trọng với đội bóng. Tôi không phàn nàn gì về cậu ấy, và điều đó [chuyện đi hay ở] phụ thuộc vào cậu ấy.

Tôi rất rõ ràng. Dembele có nhiều khả năng và nếu cậu ấy làm việc chăm chỉ thì cậu ấy có thể trở thành người giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình. Cậu ấy cũng đang tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi.

Cậu ấy là một cầu thủ tốt, phù hợp cho cách chúng tôi chơi bóng.”

Có thông tin cho rằng, Dembele đã đạt thỏa thuận gia nhập PSG. Bất chấp phong độ đang hồi sinh mạnh mẽ, có khả năng Dembele không muốn gắn bó với Barca.

Về phần PSG, họ cần Dembele để khỏa lấp khoảng trống do Kylian Mbappe để lại. Tiền đạo người Pháp chuẩn bị chuyển tới khoác áo Real Madrid trong mùa Hè năm nay.

Tiểu Lam | 21:43 02/04/2022